ReadyPlanet.com
dot dot
About us

ริษัท เมททอลแฮนด์คราฟ จำกัด
รับออกแบบ ติดตั้ง ประตูรั้ว ประตูรั้วสเตนเลส ประตูสเตนเลส ราวบันได ราวระเบียง ราวกันตก เสาบันไดแบบโมเดิร์น อัลลอย เหล็กดัด เหล็กดัดอิตาลี มุ้งลวดแบบม้วน รีโมทประตู กันสาดสเตนเลส กันสาดโพลีคาร์บอเนต โครงหลังคาเมททัลชีต งานสเตนเลสทุกชนิด ออกแบบตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์สเตนเลส หุ้มเสาสเตนเลส และงานอัลลอย
มีจุดมุ่งหมายคือ เราจะทำงานที่ต้องใช้ฝีมือ ประณีต และต้องมีความเรียบร้อย ดังนั้นทางบริษัทเราจึงพยายามพัฒนาฝีมือให้ช่างบริษัทเมททอลแฮนด์คราฟมีฝีมือให้ดีที่สุด เพื่อให้งานที่อยู่ในมือเราออกมาดีที่สุด
บริษัท เมททอลแฮนด์คราฟ ยึดหลัก 4 คือ
1.เร่งรีบ หมายถึงการกระทำงานที่ได้รับมอบโดยทันทีทันใด ไม่ผลัดวันประกันพรุ่ง ถ้าเร่งมือทำงานเสร็จก่อน จะได้มีเวลาเหลือตรวจความเรียบร้อยด้วย ภายใต้กฎ 4 ข้อนี้
2.รวดเร็ว หมายถึงการทำงานอย่างคล่องแคล่ว มีประสบการณ์พอควร เมื่อให้ งานไปแล้ว สามารถทำได้ทันใจ
3.เรียบร้อย หมายถึงงานที่ได้รับทำ เมื่อรีบทำแล้ว ใช้ความรวดเร็วจากประสบการณ์ที่ได้ ต้องให้สมบูรณ์ ลูกค้ารับได้หรือหัวหน้าตรวจแล้วผ่าน OK ไม่ต้องมาแก้ไขงานอีก
4.รวบรัด หมายถึงงานที่มีขั้นตอนเยอะ เกินไป ทำให้ไม่สามารถเสร็จโดยง่าย ควรตัดขั้นตอนที่ยากออกไป แต่ก็ต้องให้ได้งาน ที่ออกมาสมบูรณ์ เหมือนเดิม ให้มากที่สุด เช่น ได้รับมอบงานหลายตัว ให้ทำงานที่คิดว่าง่าย หรือเสร็จก่อนตามเป้าหมาย แล้วค่อยทำงาน ที่ใช้ เวลานานกว่าและช้ากว่า
ความหมายของตราบริษัทเมททอล แฮนด์คราฟ  
ตราดาว สัญลักษณ์ที่เรามองด้วยความรู้สึก เข้มแข็งที่ยุคสมัยก่อนเรียกว่าตรานายอำเภอ และจะเห็นมีในหนังประเภทคาวบอยสมัยเก่าระดับตำนาน เราจึงได้ออกแบบให้มี ตราดาวที่สว่างสดใส และมีหมุดที่ยึดโดยรอบซึ่งหมายถึง พนักงานที่ดีขยัน อดทนซึ่งจะอยู่คู่กับบริษัทไปตลอดคู่ดาวและโลกของเราตลอดไป
ประวัติเจ้าของบริษัท
ประเสริฐ เหล่ารัตนะชัย เกิดวันที่ 13-กพ-มีพี่น้องสี่คน เป็นคนที่สาม สมัยเด็ก ๆนั้นจะชอบงานที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์ กลไกหรือ เป็นงานที่เกี่ยวกับช่าง ช่วงนั้นได้สอบเข้าปวช ปี 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ซึ่งตอนนั้นบิดาก็ให้ลาออกจากวิทยาลัย และอยากให้เรียนรู้งานในชีวิตตามความคิดของเขา จึงได้พาไปฝากให้อยู่กับเพื่อนของบิดา ที่เป็นช่างฝีมือในย่านบางจาก ซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมเครื่องไฟฟ้า ไดนาโมทุกชนิด อยู่ได้ประมาณสองปี จึงย้ายไปอยู่กับลุงในย่าน นนทบุรี เป็นอู่ซ่อม ทำสี ตกแต่งรถ ทำแอร์ และทำประดับยนต์ จนบิดาตามตัวให้มาช่วยงานที่บ้าน ซึ่งเปิดเป็นโรงงานทำเกี่ยวกับขนมปังอบเบเกอรี่ต่าง ขณะนั้นก็ได้ทำเครื่องระบบนิวเมติกและระบบไฟฟ้าต่างๆ และสามารถผลิตงานได้เร็วขึ้นหลายชิ้น และคิดว่าอยากจะทำงานที่ตัวเองถนัด และชอบมากกว่า จึงตัดสินใจออกจากบ้านไปทำงานกับบริษัทอีกหลายๆ บริษัท ต่อมาได้เข้าทำงานกับบริษัทที่เปิดทำงานเกี่ยวกับการ ผลิตประตูอัลลอยสเตนเลส และอยู่ได้นานประมาณเกือบ 7 ปี จึงเริ่มออกมา เปิดบริษัททำเอง และจดทะเบียนเมื่อ วันที่ 1 พย. 2545 ย่านถนน ราชาเทวะ ตลอดเวลานั้นจึงได้พยายามออกแบบงานจากประสบการณ์และความรู้ที่มีอยู่ ตลอดจนปัจจุบัน เกือบ 14 ปีและได้สะสมประสบการณ์มากขึ้น ปัจจุบันเปิดโรงงานอยู่ เลขที่ 2123 หมู่ถนน เทพารักษ์
การศึกษา เรียน ปวช สาขาเทคนิคสถาปัตย์ และปวส สาขาเทคนิคโยธา  จนเรียนจบปริญญาตรี และนำความรู้ด้าน การออกแบบ การคำนวณ และการบริหารมาประยุกต์ใช้ในงานปัจจุบัน ในการทำงานหลายครั้งที่ผ่านมา แม้ว่าเกิดอุปสรรคหลายอย่างแต่ก็ได้พยายามทำด้วยกำลังตัวเองตลอด ต้องขออุทิศส่วนดีให้กับ บิดานายไพบูลย์ เหล่ารัตนะชัย บิดาที่ล่วงลับที่ สร้างให้เรามีความอดทนต่อสู้ด้วยความพยายามของเราเองแม้ท่านเองไม่ได้ให้เงินทอง หรือบุกเบิกอาชีพมาให้ ก็ตาม....... ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดbulletwrought iron gate
bulletwrought Iron Furniture
bulletwrought iron stair
bulletwrought Iron fance
bulletwrought iron balcony
bulletwrought iron window
bulletwrought iron spiral stair
dot
wrought Iron works

dot
Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Metal handcraft.,ltd 2123 soi : Petwitool Taeparak Rd. Taeparak. meung. Samutprakran 10270 Tel / Fax : 02-755-7940 Mobile:081-899-9907 e-mail :gatedee@ymail.com website :www.metalhandcraft co.,ltd